ออโต้ไพร์ม เทงบ 120 ล้าน เปิดโชว์รูมรถนำเข้า-ศูนย์อะไหล่-ศูนย์บริการครบวงจร

ศูนย์บริการรถนำเข้าครบวงจร

วรพชร โดยชื่นงาม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออโต้ไพร์ม กล่าวว่า ได้ลงทุนเปิดโชว์รูมรถนำเข้า-ศูนย์อะไหล่-ศูนย์บริการครบวงจรใหม่ บนถนนราชพฤกษ์ โดยมีช่องซ่อม 18 ช่องซ่อม และจะเพิ่มเป็น 24 ช่องซ่อม รองรับรถได้ประมาณ 300 คันต่อเดือน คาดรายได้ปีนี้กว่า 500 ล้านบาท

ศูนย์บริการรถนำเข้าครบวงจร Auto Prime

ศูนย์บริการรถนำเข้าครบวงจร

“สถานการณ์โควิด-19 ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อเรา เพราะกลุ่มลูกค้ารถยนต์นำเข้ามีความมั่นใจในบริษัทเรา ที่นี่เรามีการนำเข้ารถยนต์ ซึ่งค่ายรถยนต์เริ่มหันมาให้ความสนใจเรื่องสิ่งแวดล้อมมากขึ้น โดยเฉพาะรถไฮบริด รถอีวี และลูกค้าก็ให้ความสนใจมากขึ้นด้วย ขณะนี้สัดส่วนรถญี่ปุ่นกับรถยุโรปอยู่ที่ 60:40 คาดว่าในอนาคตจะมีสัดส่วนเท่าๆกัน โดยลูกค้าสนใจ Toyota Alphard ,Porsche Cayenne E-Hybrid เป็นต้น”

วรพชร กล่าวว่า ในส่วนของศูนย์อะไหล่นั้น เป็นศูนย์ขายส่งจำหน่ายอะไหล่ทั้งรถหรูและซูเปอร์คาร์ โดยคาดว่าสัดส่วนของศูนย์อะไหล่จะอยู่ที่ 40% ขายรถ อยู่ที่ 40% และให้บริการหลังการขาย 20% ซึ่งศูนย์บริการครบวงจรแห่งนี้เป็นศูนย์บริการแห่งที่ 2 หลังเปิดให้บริการที่ถนนพระราม 6

ออโต้ไพร์ม ศูนย์บริการรถนำเข้าครบวงจร

สำหรับโชว์รูมรถนำเข้า Auto Prime สาขาใหม่ ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ บนพื้นที่กว่า 2.5 ไร่ มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 5,700 ตรม. สามารถจัดแสดงรถยนต์นำเข้าได้กว่า 20 คัน

ศูนย์บริการซ่อมรถหรู ราชพฤกษ์

Auto Prime Import & Service

Auto Prime Import & Service

โชว์รูมจำหน่ายรถยนต์นำเข้าระดับพรีเมี่ยมจากต่างประเทศ พร้อมเครื่องมือตรวจเช็คที่ทันสมัย และ ศูนย์บริการมาตรฐานระดับสากล

  • พร้อมให้บริการทุกวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 8.30 – 18.00 น.
  • ติดต่อสอบถามได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ : Facebook.com/autoprimethailand
  • โทร. 02-467-4144-5 (สาขาราชพฤกษ์) และ 02-617-1551-2 (สาขาพระราม 6)
  • ไลน์ : AutoPrime